English
ที่พัก

ที่พัก

ตั้งแต่เรียวกังแบบดั้งเดิมอายุหลายร้อยปีไปจนถึงโรงแรมสมัยใหม่ที่มีห้องพักสไตล์ตะวันตก ไปจนถึงทาวน์เฮาส์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ กุโจมีที่พักหลากหลายประเภทจัดเตรียมไว้เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมความชื่นชอบและงบประมาณของคุณ

ดิ โอ๊ค กุโจ

การเข้าพักที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครนี้รองรับกลุ่มผู้เข้าพักได้ถึงหกคนด้วยความเรียบหรูปราณีตแต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายอย่างลงตัวพร้อมเตียงสไตล์ตะวันตก, พื้นที่นั่งเล่นแสนสบาย, ห้องครัวขนาดเล็ก และอ่างอาบน้ำหรูหราขนาดใหญ่ เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่จะกลับมาพักผ่อนหลังจากท่องเที่ยวมาตลอดทั้งวัน

โรงแรม อาร์ท โฮเทล คิโนริ

ทาวน์เฮ้าส์ตามแบบโบราณดั้งเดิมของญี่ปุ่นมาจิยะหลังนี้ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยความรักโดยเจ้าของซึ่งเป็นสถาปนิกหญิง รองรับกลุ่มผู้เข้าพักได้ถึง 6 คนในห้องสไตล์ญี่ปุ่นหรูหราจำนวน 3 ห้อง พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัวทันสมัย และพื้นที่รับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังจัดให้มีพื้นที่แสดงงานศิลปะสาธารณะและร้านค้าสำหรับวางขายงานฝีมือท้องถิ่นอีกด้วย

นากาชิมายะ เรียวกัง

โรงแรมแบบดั้งเดิมขนาดเล็กแห่งนี้ดำเนินกิจการโดยครอบครัวเดียวกันมามากกว่าหนึ่งศตวรรษ อาคารเดิมซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ คุณจึงสามารถสัมผัสกับเสน่ห์ความงามสมัยเอโดะที่แท้จริงพร้อมด้วยความสะดวกสบายที่ทันสมัย ลิ้มลองตัวเลือกอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากรุ่นสู่รุ่น

มิฮารายะ เรียวกัง

โรงแรมแบบดั้งเดิมแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโยชิดะ ให้บริการที่พักสไตล์ญี่ปุ่นและอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมโบราณซึ่งมีรูปแบบการเสิร์ฟเมนูแยกเป็นหลายคอร์ส ต่อเนื่องจนครบมื้อ พร้อมห้องพักที่มองออกไปเห็นวิวแม่น้ำ

โรงแรมเซกิซุยเอ็น โฮเทล

เซกิซุยเอ็นเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาด้านล่างปราสาทฮาจิมัง ให้บริการห้องพักสไตล์ตะวันตกที่สะดวกสบายและไคเซกิชุดอาหารรสเลิศ ที่บริการทีละคอร์สอย่างเป็นลำดับตามธรรมเนียมดั้งเดิมของญี่ปุ่น ในขณะที่ดื่มด่ำกับธรรมชาติก็ยังสามารถเดินเที่ยวไปยังตัวเมืองได้